การแสดงพระธรรมเพื่อปลูกศรัทธาและเพิ่มพูนสติปัญญาแก่คณาจารย์ 7 มิถุนายน 2565

7 มิถุนายน 2565
คณะพยาบาลศาสตร์  กราบขอบพระคุณในความเมตตาของหลวงพ่อ (พระครูภาวนา สมณวัตร วิ.) ที่มาแสดงพระธรรมเพื่อปลูกศรัทธาและเพิ่มพูนสติปัญญาแก่คณาจารย์ในคณะ และกราบขอบพระคุณในความเมตตาของพระอาจารย์มหาทองมั่น สุทฺธจิตโต และพระปลัดอำนาจ ขนฺติโก ที่มารับภัตตาหารเพล จึงเป็นนิมิตรหมายอันดีแก่คณะพยาบาลศาสตร์
ในการนี้ ดร.ชนากานต์ ยืนยง อธิการบดีมหาวิทยาลัยปทุมธานี และ ผศ.ดร. นฤนาท ยืนยง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยปทุมธานี ได้ร่วมถวายเพลและเป็นเจ้าภาพร่วมในการถวายจตุปัจจัยเพื่อการสงฆ์ในครั้งนี้ด้วย
ผศ.ดร. วลัยนารี พรมลา คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และคณะขอกราบขอบคุณศิษยานุศิษย์ของหลวงพ่อที่ติดตามมาเยือน รับฟังคำสอนของหลวงพ่อที่คณะพยาบาลศาสตร์และขออนุโมทนาบุญร่วมกัน ณ โอกาสนี้ด้วย