รวมภาพการประชุมวิชาการเรื่อง การพัฒนาศักยภาพพยาบาลวิชาชีพและศิษย์เก่าที่สำเร็จจากมหาวิทยาลัย ด้านการวิจัยและการตีพิมพ์ เพื่อความก้าวหน้าในสายงาน วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ผ่านระบบZoom

รวมภาพและวิดิโอ การประชุมวิชาการ ัวนที่ 18 กรกฎาคม 2565 ผ่านระบบ ZOOM

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นพรัตน์วชิระ ร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยประทุมธานี จัดประชุมวิชาการเรื่อง การพัฒนาศักยภาพพยาบาลวิชาชีพ และศิษย์เก่าที่สำเร็จจากมหาวิทยาลัย ด้านการวิจัยและการตีพิมพ์ เพื่อความก้าวหน้าในสายงาน