ประกาศจากคณะพยาบาลศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ ที่ได้รางวัลรับอาจารย์ดีเด่น “รัตตปทุม “ประจำปี 2566

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยปทุมธานี ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกอาจารย์ดีเด่น “รัตตปทุม” ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงานและเป็นประกาศเชิดชูคุณงามความดีให้เป็นเกียรติประวัติสืบไปที่ทุกท่านได้เสียสละในการทำงาน พร้อมทั้งร่วมมือร่วมใจปฏิบัติงานตามภารกิจของคณะฯ เสมอมา ส่งผลให้การดำเนินงานของคณะฯ มีความเจริญก้าวหน้ามาถึงทุกวันนี้

1. ด้านวิจัยและวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.วลัยนารี พรมลา” (รองคณบดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการและพัฒนานักศึกษา)
  2. ด้านบริการวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.ต.หญิง ดร.สิริกาญจน์ กระจ่างโพธิ์” (ประธานหลักสูตรพยาบาลศาสตร์)
  3. ด้านส่งเสริมนักศึกษาตามอัตลักษณ์ “อาจารย์ คชาภรณ์ ศรีพารัตน์” (อาจารย์ผู้สอนประจำภาควิชาการพยาบาลอนามัยชุมชน)