คณะพยาบาลศาสตร์
:- ขอเชิญชวนนักศึกษาพยาบาลทุกชั้นปีร่วมกิจกรรมการเลือกตั้งนายกสโมสรศึกษาผ่านระบบออนไลน์ในวันที่ 19 มิถุนายน 2565
:- ตัวมีกิจกรรมการปราศรัยของ candidate นายกสโมสรนักศึกษา เเละทีม ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันเลือกตั้ง
ผลการเลือกตั้ง  ขอแสดงความยินดีกัย
แชร์ 13 ครั้ง
ถูกใจ