วันที่ 8 มิถุนายน 2565
คณะพยาบาลศาสตร์ได้จัดพิธีมอบหมวก ตะเกียงสัญลักษณ์วิชาชีพและเครื่องหมายชั้นปีแก่นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 14
โดย ดร. ชนากานต์ ยืนยง อธิการบดีเป็นประธานในพิธี
และได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยปทุมธานี อาทิ ผศ.ดร. นฤนาท ยืนยง รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล ผศ.ดร.ไพลินทร์ นุกูลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และคณบดี หัวหน้าส่วนงานเข้าร่วมพิธีด้วย
ทั้งนี้นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 2 ผ่านสมัครงานชั้นปีเข้ารับหมวกจำนวน 103 คน นักศึกษาชั้นปีที่ 3 จำนวน 103 คนและ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 จำนวน 110 คน ได้ส่งตัวแทนเข้ารับเครื่องหมายชั้นปี
ผศ.ดร.วลัยนารี พรมลา คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ และประธานอำนวยการ ขอขอบคุณผู้มีส่วนร่วมที่ทำให้งานสำเร็จได้ด้วยดีและขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ดูแลลูกๆร่วมกันด้วยดีมาตลอด
คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยปทุมธานี
ขอแสดงความยินดีกับลูกศิษย์ทุกคนอีกครั้ง
ชมภาพเพิ่มเติม