โครงการพาน้องไหว้ศาล ศิระกรานรัชกาลที่ 5 พบผู้ว่าเมืองปทุมธานี 29 มิย 2565

วันที่ 29 มิ.ย.65) เวลา 13.30 น. ที่ อาคารศาลารักษ์ปทุม ศาลากลางจังหวัดปทุมธานี นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เป็นประธานให้โอวาทนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยปทุมธานี ในโครงการ “ พาน้องไหว้ศาล (หลักเมือง) ศิระกรานรัชกาลที่ 5 พบผู้ว่าเมืองปทุมธานี ”
โดยมี คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยปทุมธานี คณาจารย์ และนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จากคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี ,คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี ,คณะนิติศาสตร์,คณะรัฐศาสตร์,คณะพยาบาลศาสตร์ ,คณะศึกษาศาสตร์และคณะสหเวชศาสตร์ เข้าร่วมโครงการ จำนวน 390 คน
สำหรับโครงการ “ พาน้องไหว้ศาล (หลักเมือง) ศิระกรานรัชกาลที่ 5 พบผู้ว่าเมืองปทุมธานี ” เป็นโครงการที่มหาวิทยาลัยปทุมธานี จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งหวังที่จะให้นักศึกษาใหม่ ที่ได้เข้ามาใช้ชีวิตอยู่ในจังหวัดปทุมธานี ได้แสดงออกถึงความเคารพ รวมไปถึงการเสริมสร้างให้เกิดศรัทธาความเป็นสิริมงคลในชีวิต และเป็นการสร้างกำลังใจให้แก่นักศึกษาใหม่